Làm biểu trưng pha lê, cúp pha lê giá rẻ

        BIỂU TRƯNG PHA LÊ

         Pha lê đã không xa lạ gì trong cuộc sống thường nhật của chúng ta do tính ứng dụng thực tế chính nó mang lại. Như khi nhìn vào, điều đầu tiên chúng ta thấy là vẻ đẹp mắt của pha lê; được tạo tác tinh tế, màu sáng và trong gợi sự tươi mới, và đặc biệt cả hiệu ứng lấp lánh khi nguồn ánh sáng chiếu vào.

Biểu trưng pha lê

Dựa trên thị hiếu thị trường hiện nay, có đông đảo các doanh nghiệp đã chọn đặt Biểu trưng pha lê làm quà tặng. Bởi mặt hàng đáp ứng được cả về chất lượng, ý nghĩa mang lại cũng như giá thành phải chăng. Quý khách có thể yêu cầu in lên mặt pha lê logo nhãn hiệu, hình ảnh đại diện công ty hay cả lời chúc, lời vinh danh, khen tặng những cá nhân, tập thể; chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Và đặc biệt, phía công ty còn hỗ trợ tư vấn, thảo luận về ý tưởng để đưa ra những mẫu mã đẹp mắt, chất lượng, vừa lòng quý khách nhất; ngoài ra, bản thiết kế phác thảo gửi đến quý khách sẽ không tính thêm phí.

Biểu trưng pha lê

Với thương hiệu Quà tặng Đức Minh đã gây dựng, sản phẩm Biểu trưng pha lê của chúng tôi được khắc laser, in UV công nghệ cao để cho ra những thành phẩm đảm bảo độ sắc nét, mang tính thẩm mỹ và nguyên vẹn vẻ tinh tế của pha lê.

Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, bạn vui lòng ấn vào đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0987.256.889

Email: quatangducminh@gmail.vn

Bạn đang xem: Làm biểu trưng pha lê, cúp pha lê giá rẻ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889