Cận cảnh và Lời khai nữ nghi phạm phóng hỏa làm một người chết

Cận cảnh và Lời khai nữ nghi phạm phóng hỏa làm một người chết
Xem Trên Youtube

Cận cảnh và Lời khai nữ nghi phạm phóng hỏa làm một người chết
Cô gái sinh năm 1993 khai do mâu thuẫn với bạn trai, cô đã phóng hỏa đốt xe máy của người thân gia đình bạn trai. Hỏa hoạn khiến một người tử vong và nhiều người bị thương.
Sáng 1/4, bị Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tạm giữ Trần Thị Thanh Hải (sinh năm 1993, quê Nam Định) để ghi lời khai, làm rõ hành vi liên quan vụ hỏa hoạn khiến một người tử vong. Vụ việc xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng trong ngõ 60 đường Phú Đô, tối 31/3.
Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp lực lượng nghiệp vụ Công an Hà Nội tiếp tục làm rõ lời khai của cô gái này.

--------------------

Qua Tang Dai Hoi 2022 - 2027

Quà Tặng Đại Hội 2022 - 2027 Đẹp Giá Đẹp-


Theo cơ quan chức năng, khi nhận được tin báo cháy lúc hơn 19h, Công an Hà Nội điều 7 xe cứu hỏa, cứu nạn cùng hơn 30 cảnh sát đến hiện trường. Nơi xảy ra sự cố là khu vực để xe ở tầng một căn nhà.
Lực lượng chức năng sau đó đưa 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em) đi cấp cứu, đồng thời hướng dẫn cho 7 người thoát nạn. Còn một nạn nhân khác tử vong.
Đến khoảng 19h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt.
Bước đầu, nghi phạm khai cô và bạn trai có mâu thuẫn về tình cảm.
Tối 31/3, Hải đã trả thù đối phương bằng cách phóng hỏa đốt xe máy của người nhà gia đình bạn trai. Hỏa hoạn sau đó làm một người tử vong và nhiều người bị thương.
Lực lượng chức năng sau đó đưa 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em) đi cấp cứu, đồng thời hướng dẫn cho 7 người thoát nạn. Còn một nạn nhân khác tử vong. Đến khoảng 19h30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Cảnh người phụ nữ phóng hỏa ở ngôi nhà 5 tầng Tối 31/3, mạng xã hội lan truyền đoạn video về nguyên nhân hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vụ cháy làm một người chết, 5 người bị thương.  

 

Bạn đang xem: Cận cảnh và Lời khai nữ nghi phạm phóng hỏa làm một người chết
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889