Quà Tặng Đại Hội - Bọ Bàn Trà Men Bạch Ngọc

Quà tặng Đại Hội.

Bộ trà Hoa lan men Bạch ngọc là bộ quà tặng cao cấp cho những người thích thưởng trà

. Người thích trà họ nâng niu bộ ấm, chén vẽ vàng cao cấp như một thú vui sưu tầm, mang ra ngắm nghía nâng niu mỗi ngày. Món quà như lời hẹn cùng nhau ngồi “trà dư tửu hậu”, cùng nhau gắn bó, trò chuyện, thể hiện tình cảm khăng khít.
Ý nghĩa biểu tượng: Hoa lan.
Hoa lan là loài hoa biểu tượng cho sự trang trọng, quý phái đồng thời thể hiện lòng chân thành trong quan hệ giữa mọi người. Bộ Trà hoa lan men Bạch ngọc mỗi khi đem ra để mời trà khách như thể hiện sự khiêm nhường, nhã nhặn của gia chủ. Khách khi cần chén trên nay nâng niu rồi uống một ngụm, cảm thấy như gia chủ đặt hết tâm tư, sự hiếu khách gửi đến cho mình.
Biểu tượng hoa lan khi để ở phòng khách đem lại cảm giác nhẹ nhàng, cuốn hút và tạo không gian thư thái dễ chịu cho người sử dụng. Món quà cao cấp Bộ Trà hoa lan men Bạch ngọc là sự hòa nguyện hoàn hảo giữa sự tao nhã của trà, sự thuần khiết của hoa lan và sự sang trọng của đường nét sứ vẽ vàng trên thân sản phẩm.

Quà Tặng Đại Hội Bàn Trà Hoa Lan Qua Tang Dức Minh
Biểu tượng hoa lan khi được đem tặng như lời chúc về một sự bình anh, thể hiện sự cảm ơn trân quý cho người nhận. Bộ trà Hoa lan là quà tặng doanh nghiệp vừa thể hiện sự tôn trọng trọng, vừa thể hiện tâm ý và tạo bất ngờ cho người nhận.
Tài năng của nghệ nhân làm sứ vẽ vàng chính là bản lĩnh, kinh nghiệm trong sáng tác kể từ khâu thiết kế tạo hình, cho tới làm cốt sứ, tráng men, đặt nét bút lông, họa từng đường nét một cách chính xác tuyệt đối. Dù đã trải qua nhiều năm tôi luyện, họ vẫn luôn cẩn thận, trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất.
Tài năng của nghệ nhân làm sứ vẽ vàng chính là bản lĩnh, kinh nghiệm trong sáng tác kể từ khâu thiết kế tạo hình, cho tới làm cốt sứ, tráng men, đặt nét bút lông, họa từng đường nét một cách chính xác tuyệt đối. Dù đã trải qua nhiều năm tôi luyện, họ vẫn luôn cẩn thận, trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất.
Người nghệ nhân thổi hồn vào đất tạo nên sự chính xác tuyệt đối trong tạo hình bộ trà. Những nét vàng vẽ nên hoa lan trên nền sứ tráng men trắng cần rất tỉ mỉ. Hoa lan vàng đang đua nở, sinh động rực rỡ trên mỗi tách trà, tạo nên ấn tượng sang trọng cho phòng khách của doanh nghiệp.
Như bất kỳ sản phẩm nào khác, sản phẩm bộ Trà hồng Vẽ di sản men Bạch ngọc nổi bật với lớp men bóng, mịn, trong như ngọc, sâu như đá quý, không có bất kỳ tỳ vết dù là nhỏ nhất. Mỗi chiếc chén cũng vừa tay, như một viên ngọc để ôm trọn, đem lại sự bình an.

Quà Tặng Đại Hội Đảng
Bạch ngọc có ý nghĩa tăng cường sức khỏe và xua đuổi điều không may. Đây cũng có thể xem như là một lá bùa hộ thân mang lại vận tốt cho chủ nhân. Bình cũng là sự hòa quyện hoàn hảo giữa sứ và vàng, thể hiện sự gắn bó khăng khít giữa người tặng và người nhận. Một quà phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, thể hiện tâm ý cùng nhau gắn bó bền chặt hơn.
Chính sách bảo hành & Kiểm định chất lượng
Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đổi mới 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên
Bảo hành “Không lý do” với sản phẩm còn nguyên vẹn: 2 năm với Sứ gia đình, 5 năm với Sứ trưng bày (có sổ bảo hành kèm theo sản phẩm)
Cam kết 100% vàng 24K Hereaus nhập khẩu từ Đức (có giấy chứng nhận quốc tế đi kèm)
An toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng (đạt kiểm định an toàn sức khỏe Vinacontrol)
Quàn Tặng Đức Minh. Giải Pháp Quà Tặng Số 1. Liên Hệ: 0987 256 889

Bạn đang xem: Quà Tặng Đại Hội - Bọ Bàn Trà Men Bạch Ngọc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889