Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020-2022 - Cặp Da Cao Cấp

Doanh nghiệp nếu muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty, chúng tôi có thêm dịch vụ in ấn theo yêu cầu với mức giá hỗ trợ thấp nhất

Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020-2022 - Cặp Da Cao Cấp


Cặp da có thiết kế đơn giản đẹp mắt, kiểu dáng thời thượng, sang trọng, bền đẹp, tiện dụng, lịch lãm phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, có thiết kế tay xách chắc chắn, thoải mái, dây đeo vai cố định, thường dùng cho các cơ quan Đại Hội Đảng, để đựng tài liệu, Sổ da máy tính bảng, laptop, và một vài ngăn nhỏ dùng để chứa đựng vật dụng nhỏ như Bút Ký, bút bi Hộp Name card hay Usb.

Móc và khóa kéo được mạ thiếc, có độ bền cao và dễ dàng sử dụng. 
Mặt trong cặp da được lót một lớp vải dày dặn chống sốc cực tốt cho laptop, không gian bên trong rộng rãi bạn có thể đựng các loại sổ sách cỡ lớn. Cùng với một số ngăn nhỏ có khoá kéo bạn có thể đựng các đồ vật nhỏ mà không bị rơi hay bị mất.

Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020-2022 - Cặp Da Cao Cấp

Màu sắc của cặp da đa dạng, có thiết kế màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, chủ đạo thường dùng là màu đen và màu nâu, gam màu tối trầm phù hợp để làm nền cho những nội dung in ấn (logo, slogan, kỷ niệm, đại hội…).

Cặp da thường được sản xuất từ chất liệu giả da PU hoặc da bò thật. Sử dụng chất liệu da bò thật, lớp da mềm mịn, trơn bóng và đặc biệt trong quá trình sử dụng sẽ không bị bong tróc, bền bỉ theo thời gian. Từng đường chỉ may chắc chắn, tinh tế vô cùng khéo léo, các chi tiết như quai xách, quai đeo chéo, dây khoá kéo cũng được lựa chọn kỹ tạo nên một chiếc cặp da có thiết kế hoàn hảo, giá trị tuổi thọ cao.

Việc sử dụng hàng loạt cặp da có in logo, thương hiệu, slogan của doanh nghiệp để tặng khách hàng là chiến lược marketing đồng bộ lâu dài và hiệu quả của doanh nghiệp, lợi ích vô cùng lớn với mức chi phí vô cùng thấp.

Quà Tặng Đại Hội Đảng - Cặp Da Cao Cấp | Quà Tặng Đức Minh.

Doanh nghiệp nếu muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty, chúng tôi có thêm dịch vụ in ấn theo yêu cầu với mức giá hỗ trợ thấp nhất

Cách in ấn này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, cũng là chiến lược quảng bá của nhiều doanh nghiệp công ty khác.


Có thế bạn quan tâm đến các sản phẩm quà tặng sau:

Sổ Da
Bút Ký
Usb
Quà Tặng Biểu Trưng
Huy Hiệu
Huy Chương
Kỷ Niệm Chương
Biểu Trưng Pha Lê
Quà Tặng Cơ Quan Nhà Nước
Quà Tặng Văn Phòng Cty
Gift SET 
Combo.
quý khách hàng truy cập Website: quà tặng đức minh chấm vi en
Hotline: 0987256889, để được tư vấn miễn phí, chúc bạn thành công!

QUÀ TẶNG ĐẠI BIỂU CẶP DA CAO CẤP

Xem Thêm Các Mẫu Quà Tặng Đại Hội Dưới Đây:

Quà Tặng Đại Hội Đảng - Cặp Da Cao Cấp | Quà Tặng Đức Minh.
Quà Tặng Đại Hội Đảng - CÚP Biểu Trưng Kỷ Niệm Chương | Quà Tặng Đức Minh.
Quà Tặng Đại Hội Đảng - Tượng Bác Hồ Pha Lê 3D Để Bàn | Quà Tặng Đức Minh.
Quà tặng đại hội đảng - huy hiệu lá cờ đảng | Quà Tặng Đức Minh.

Bạn đang xem: Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020-2022 - Cặp Da Cao Cấp
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889