Tuyển Dụng Lạ : yêu cầu tuyển dụng thư ký phải kinh nghiệm làm tình.

Một cô gái trẻ đã báo cáo mình bị quấy rối tình dục sau khi nhận được yêu cầu tuyển dụng thư ký phải kinh nghiệm làm tình.
Suốt 2 tuần qua, Chongqing Renyang (26 tuổi, đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc) tất bật tìm thông tin tuyển dụng trên mạng và nộp hồ sơ trực tuyến.

Xem Trên Youtube

 

Cô gái sốc nặng khi nhà tuyển dụng đòi hỏi có kinh nghiệm tình dục

Yang cho biết, sau khi nhập thông tin cá nhân lên nền tảng tuyển dụng online, cô được giới thiệu một công việc khá phù hợp. Yang kể: “Tôi tìm thấy vị trí thư ký với mức lương 5.000 tệ (gần 18 triệu đồng). Thấy nội dung công việc phù hợp với khả năng, tôi liên hệ với nhà tuyển dụng có tên Xiao Wu và gửi một bản lý lịch. Sau khi kết bạn trên WeChat, bên kia yêu cầu tôi cung cấp một bức ảnh đời thường. Sau đó, Xiao Wu gửi lại cho tôi một bức thư mời làm việc kèm yêu cầu công việc”.

Theo tờ Nhật báo Bắc Kinh, bản yêu cầu công việc mà Yang nhận đòi hỏi nữ ứng viên phải độc thân, trong độ tuổi từ 18 - 26, ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm và đặc biệt là có kinh nghiệm tình dục. Ngoài ra, ứng viên cần sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, có khả năng diễn đạt tốt. Nội dung công việc gồm hỗ trợ sắp xếp, xử lý lịch làm việc, sinh hoạt của lãnh đạo, thi thoảng tháp tùng sếp.

Về đãi ngộ, công ty cung cấp mức lương cơ bản 5.000 tệ, bảo hiểm các loại và tiền thưởng, tổng thu nhập hàng tháng khoảng 15.000 nhân dân tệ (54 triệu đồng). Bên cạnh đó, công ty cũng có chỗ ở và thanh toán phí đi lại cho nhân viên. Giờ làm việc là từ 8h30 - 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Nhân viên được nghỉ 2 ngày cuối tuần và các ngày lễ, trừ trường hợp đi công tác.

 

Qua Tang Dai Hoi 2022 - 2027

Quà Tặng Đại Hội 2022 - 2027 Đẹp Giá Đẹp-

 

Cô Yang cho biết, khi đọc thấy yêu cầu ứng viên còn độc thân và có kinh nghiệm quan hệ tình dục, cô nảy sinh nghi ngờ rằng công ty này không chỉ đơn giản là tuyển một thư ký bình thường. Cô chụp lại màn hình toàn bộ cuộc trao đổi và tải nó lên nền tảng tuyển dụng trực tuyến để khiếu nại dưới danh nghĩa bị quấy rối tình dục.

“Sau khi tôi khiếu nại, nền tảng tuyển dụng cho biết tài khoản của nhà tuyển dụng Xiao Wu đã bị hệ thống đóng băng và khóa”, Yang nói.

Ngày 30/3, khi phóng viên Nhật báo Bắc Kinh liên hệ với nhà tuyển dụng Xiao Wu và hỏi về yêu cầu tuyển dụng kỳ quặc trên, Xiao Wu thừa nhận ông chủ thực sự muốn tuyển thư ký riêng có vai trò "tương tự một người tình”.

Sau đó, phóng viên liên hệ với nền tảng tuyển dụng trên, bộ phận chăm sóc khách hàng nói, nếu gặp phải hành vi quấy rối tương tự, bất cứ ai cũng có thể chụp ảnh màn hình và tải lên nền tảng để báo cáo. Nhân viên sẽ xác minh và xử lý theo quy tắc của hệ thống và thông báo cho người dùng về kết quả.

Bạn đang xem: Tuyển Dụng Lạ : yêu cầu tuyển dụng thư ký phải kinh nghiệm làm tình.
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0987256889